Sản phẩm máy lạnh công nghiệp Daikin - Lắp đặt máy lạnh cho nhà máy

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi tranganhsao, 4/1/20.

Tags:
 • lap dat may lanh cong nghiep
 • lap dat may lanh nha may
 • lap dat may lanh nha xuong
 • may lanh cong nghiep daikin
 • máy lạnh giấu trần daikin
 • may lanh nha may
 • máy lạnh nhà xưởng
 • may lanh tu dung cong nghiep
 • may lanh tu dung daikin
 • thi cong lap dat may lanh
 1. tranganhsao Member

  HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA - MÁY LẠNH DÀNH CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY - HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH
  THƯƠNG HIỆU DAIKIN CHÍNH HÃNG
  Khi lắp đặt cần phải chọn loại máy lạnh phù hợp với không gian cũng như diện tích của nhà xưởng, nhà máy. Điều quan trọng là hệ thống không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong ngay cả khi có sự thay đổi. Nó phải đảm bảo trải đều trên toàn bộ không gian nhà xưởng để đảm bảo gió lạnh, luồng không khí có thể luân chuyển, lan tỏa khắp các khu vực, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng, nhà máy. Với những yêu cầu này, các thiết bị được lắp đặt thường sử dụng là máy lạnh có công suất lớn, máy lạnh công nghiệp với các loại như máy lạnh tủ đứng và máy lạnh giấu trần nối ống gió vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được độ mát mẻ.
  Đối với nhà xưởng, chắc chắn sẽ sử dụng dòng máy công nghiệp Packaged vì chỉ có loại này mới có đủ công suất lớn để đáp ứng yêu cầu cho từng nhà xưởng khác nhau, mà hiện nay đang có 2 dòng nổi bật đó là máy lạnh tủ đứng công nghiệp đặt sàn và máy lạnh giấu trần nối ống gió công nghiệp. Với đặc tính không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều của nhà xưởng, nhà máy do vậy mà nhà xưởng cần một hệ thống máy lạnh mạnh mẽ với công suất lạnh, lưu lượng gió lớn và hoạt động ổn định, đồng thời lắp đặt cần tiết kiệm không gian và phải linh hoạt. Các sản phẩm làm mát cho không gian nhà xưởng cần tiết kiệm chi phí nhất có thể song vẫn phải đảm bảo làm mát đủ cho không gian sản xuất. Việc tiết kiệm chi phí bao gồm cả chi phí đầu tư và chi phí vận hành và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cho hệ thống máy lạnh.
  Máy lạnh tủ đứng công nghiệp có 2 loại:
  Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp: có kiểu dáng tương tự như máy lạnh tủ đứng chúng ta thường bắt gặp tại các quán ăn, nhà sách, cửa hàng,..được đặt dựa sát tường và thổi khí ra ngoài không gian cần làm mát, nhưng lại có công suất lớn hơn và lắp đặt khó hơn nhưng không quá phức tạp.
  Máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió: kiểu dáng cũng tương tự loại thổi trực tiếp, nhưng dòng này có kết nối với hệ thống ống gió, làm mát không gian theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Máy lạnh giấu trần nối ống gió: được gắn trên trần và không khí lạnh sẽ được phân bổ đều trong khắp không gian làm việc khi kết hợp với đường ống gió, miệng gió, đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Phạm vi làm mát rộng
  Khi lắp đặt máy lạnh cho nhà xưởng cần đặc biệt chú ý rằng hệ thống làm mát cho các nhà xưởng phải phù hợp với không gian của nhà xưởng, không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong ngay cả khi có sự thay đổi về máy móc hay số lượng công nhân. Với đặc tính không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều nên nhà xưởng cần một hệ thống máy lạnh mạnh mẽ với công suất lớn, lưu lượng gió lớn, phạm vi làm mát rộng và hoạt động ổn định.
  Vận hành đơn giản, dễ bảo trì
  Do nhà xưởng yêu cầu rất khắt khe về thời gian làm việc, có những công trình nhà máy, nhà xưởng làm việc 24/24 nên hệ thống máy lạnh phải đảm bảo vận hành đơn giản và bảo trì dễ dàng. Trong trường hợp gặp sự cố, nếu hệ thống điều hòa khó sửa chữa sẽ làm ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất.
  Hotline: 0909 588 116 Ms.Hiền (Có Zalo) OR Kỹ thuật: 0909 400 608 Mr.Việt (Khảo sát + Thi công lắp đặt)
  Email báo giá nhanh: - Website: www.maylanhanhsao.com
   

Chia sẻ trang này

Tweet
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.