IN LÊN NHỰA TẠI MINH CHÂU

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sodaminhchaukd2, 26/10/19.

 1. Dịch vụ In Lên Nhựa Giá Rẻ Minh Châu

  Ngày nay, in lên nhựa hay PVC gần như trở thành loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất, có nhiều ứng dụng nhất trong cuộc sống, bất cứ đâu bạn đều có thể bắt gặp được sản phẩm từ nhựa dưới nhiều hình thức. Theo đó, in trên nhựa dần trở thành dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp.

  [​IMG]
  in ốp điện thoại nhựa


  In trên nhựa tại Minh Châu về cơ bản được chia ra thành hai nhóm chính là in trên mặt phẳng và in trên bề mặt cong. Hầu hết các sản phẩm bằng nhựa hiện có trên thị trường hiện nay đều có các thông tin trên đó, thông tin về nhà sản xuất, về tên thương hiệu, hình ảnh minh họa,… chúng được in trên decal (một loại hình nhựa được kéo rất mỏng) rồi dán lên bề mặt nhựa hoặc trực tiếp nhất là in trên nhựa, ngay trên bề mặt sản phẩm.


  [​IMG]

  In UV trên nhựa – in trên bề mặt phẳng


  Các sản phẩm tiêu biểu cho in trên nhựa với bề mặt phẳng như:

  [​IMG]

  In thẻ nhựa các loại,

  [​IMG]
  In trên ốp lưng điện thoại, ốp lưng máy tính bảng, laptop,

  [​IMG]

  In trên mặt trước và mặt sau áo mưa,

  [​IMG]

  In trên túi ni lông,

  [​IMG]

  In trên thước kẻ, bề mặt bàn, tủ nhựa,
  [​IMG]
  [​IMG]


  In trên các loại quà lưu niệm, lược nhựa, hộp nhựa,…
  [​IMG]
  ảnh: Mẫu in uv trên nhựa tại hà nội


  In trên nhựa – in trên bề mặt cong
  Do thực hiện In lên nhựa với mặt phẳng nên quá trình in ấn được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, công nghệ sử dụng in chính là in phun kỹ thuật số, phun trực tiếp mực lên bề mặt sản phẩm cần in.

  Hình ảnh in đảm bảo đường nét rõ ràng, sắc nét, màu sắc rực rỡ; thành phẩm in uv trên nhựa có ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ vào công nghệ in ấn ngày càng được nâng cao, việc in lên nhựa từ chỉ thực hiện được trên kích thước nhỏ nay đã thuận tiện hơn với đa dạng kích thước mà vẫn đảm bảo được chất lượng màu sắc, đường nét như yêu cầu.

  Dưới đây Minh Châu xin giới thiệu một số mẫu in trên bề mặt cong :

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]


  Thực hiện in trên bề mặt không phẳng là một trong những ưu điểm của công nghệ in phun, nếu in phẳng, đầu in phun chạy trên khay in, vật liệu in lần lượt di chuyển để in đến kích thước yêu cầu; trong khi đó, in trên bề mặt cong, vật liệu thường được cố định trong khi đầu phun di chuyển.

  Cách thức thực hiện này cho phép in trên nhựa với mọi bề mặt, dù đó là mặt cong hay phần góc, cạnh; thực hiện in ấn trên mọi bề mặt, in trên nhựa nói riêng và in ấn trên mọi chất liệu nói chung.
  Nếu có nhu cầu in lên nhựa hãy liên hệ với chúng tôi :

  ☎ Holine: 0978891148 - email :
  ✔ Cơ sở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  ✔ Cơ Sở HCM 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
  ✔Website: https://sodaminhchau.com/


  Đến với Minh Châu, đầu tiên bạn nhận được dịch vụ tư vấn, giải đáp các thắc mắc; nhận báo giá in lên nhựa. in UV nhanh và cạnh tranh nhất trên thị trường, dịch vụ in chuyên nghiệp với đề nghị in thử trước khi thực hiện in hàng loạt, gia công sau in tỉ mỉ và cuối cùng là dịch vụ giao hàng tận nơi. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến sự nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng và thuận tiện nhất đến khách hàng của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tweet
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.