In Cờ du lịch đẹp, uy tín, giá rẻ tại Tân Mỹ - 0913.049.436

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Ngoc Nhi, 27/7/18 lúc 16:24.

Tags:
 • #bancocacloai
 • #bancodeban
 • #cocacnuoc
 • #codulichcamtaygiaretaihanoi
 • #incocacloaitheoyeucautaihanoi
 • #inmaycocongty
 • #intheuthanhbinh
 1. Ngoc Nhi Member

  Cờ du lịch cầm tay dùng để nhận biết vị trí của nhóm mình ở một địa điểm tham quan, bạn đang muốn mua cờ du lịch cầm tay, cờ dẫn đoàn du lich, in cờ du lịch cầm tay cho đoàn............hãy liên hệ với chúng tôi - in thêu Thanh Bình - 87 Hàng Bông .

  [​IMG]

  Là một trong những địa chỉ tin cậy nhất của các công ty quảng cáo tại Hà Nội, chuyên thiết kế, in ấn với số lượng lớn các sản phẩm như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk ( in vải lụa ).

  Công ty dùng kỹ thuật số thay thế cho các sản phẩm in offset có thể đáp ứng nhu cầu in với số lượng ít ( 01 mẫu, 01 tấm, 01 folder ), chi phí rẻ ( không xuất phim, không bảng kẽm, không khung bế...), thời gian in nhanh ( vài phút ), chất lượng in cao, chất lượng rọi ảnh tốt ( in trên giấy ảnh, giấy couche ), sẽ in rẻ tiền in trên giấy Fort. Không chỉ đáp ứng số lượng in ít mà còn đáp ứng số lượng in vài nghìn tờ porter ( tờ rơi ), in đẹp bằng giấy couche có cán màng thời gian 24h!!!... In offset không thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian và số lượng trong khoảng thời gian ngắn hoặc số lượng bản in ít.

  Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng dịch vụ như : in thêu cờ, cờ thi đua, cờ các nước, cờ du lịch băng rôn quảng cáo, may in áo đồng phục, tờ rơi -kẹp file , giấy khen - bằng khen ...

  Bạn muốn sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý …trong thời gian nhanh nhất hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin liên hệ : Mrs Bình
  Điện thoại : 04.3928.6123 - 0913.049.436
  Hoặc Mr Khánh : 0989.287.297
  Địa chỉ : Số 87 Hàng Bông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Bạn có thể tham khảo thêm qua trang web : intheuthanhbinh.com
   

Chia sẻ trang này

Tweet
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.