Chiếc hộp đặc biệt mang tính năng sạc không dây đến AirPods

Thảo luận trong 'Linh kiện, phụ kiện, laptop' bắt đầu bởi Mẫn Nhi, 28/7/18 lúc 15:26.

 1. Mẫn Nhi Member

  Tai nghe AirPods không hỗ trợ sạc không dây? Chuyện nhỏ khi mọi thứ có thể được giải quyết bởi AirPlus.
  Apple Watch và AirPods đồng thời, có nghĩa nó có thể trở thành lựa chọn tuyệt vời cho AirPods mới - vốn đi kèm bộ sạc không dây.

  [​IMG]

  AirPlus có thể tương thích với nhiều phương thức sạc khác nhau.

  Do AirPods thế hệ đầu không kèm hộp đựng sạc không dây nên câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đưa chức năng này đến với AirPods cũ thay vì phải nâng cấp lên tai nghe mới hơn? May mắn thay một dự án trên Kickstarter đã được đưa ra, thu hút người dùng đến với phụ kiện mang tên AirPlus - một hộp đựng AirPods từ bên thứ ba.

  Không chỉ là một vỏ bảo vệ bằng nhựa silicone cho AirPods, AirPlus bổ sung tính tương thích với bất kỳ đế sạc, đệm hoặc tấm sạc không dây đạt chứng nhận Qi. Giá bán đề xuất của sản phẩm là 35 USD nhưng người dùng có thể được giảm giá khi tham gia quyên góp trên Kickstarter.

  [​IMG]

  AirPlus có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chAirPlus cũng có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể che chở cho AirPods cũ của mình với các màu sắc thời trang theo ý muốn.

  Được biết Apple dự kiến sẽ ra mắt bản kế nhiệm của AirPods vào mùa thu năm nay với tính năng Siri luôn lắng nghe, kết hợp chip kết nối Bluetooth W2 đã tạo nên nguồn sống mới cho dòng sả phẩm Apple Watch Series 3 mới nhất. Chip W2 giúp Bluetooth và Wi-Fi hiệu quả hơn đến 50% so với chip W1 trong AirPods hiện tại, nhờ vậy thời lượng pin có thể cải thiện đáng kể.
   

Chia sẻ trang này

Tweet
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.