Giới thiệu công ty số hóa tài liệu chuyên nghiệp nhất Miền Bắc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi niemtin259, 17/5/19.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các công ty số hóa tài liệu tận nơi, những công ty dịch vụ phát triển nhanh cũng nhờ nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Vậy công ty số hóa tài liệu hà nội nào là chuyên nghiệp ?
  Mỗi 1 công ty sẽ có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể tham khảo và ìm hiểu về công ty In Minh Châu dưới đây.
  Công ty in ấn và Số hóa tài liệu Minh Châu là nhà cung ứng dịch vụ so hoa tai lieu số 1 tại Việt Nam với các ưu điểm nổi bật sau:
  Công ty in ấn Minh Châu chúng tôi trực tiếp nhập khẩu các loại máy scan chuyên dụng tốc độ cao của mọi thương hiệu máy scan tốt nhất tại Việt Nam: Kodak, Fujitsu, Canon, Plustek,…
  – Phần mềm số hóa tài liệu lưu trữ hiện đại, có bản quyền như : ABBYY, Docuflo, Kodak capture pro,…
  so hoa tai lieu, số hóa văn bản chính xác 100% và bảo mật thông tin tuyệt đối
  Dịch vụ số hóa tài liệu: scan sách, báo, video, card visit, ảnh, film,…

  [​IMG]
  Công ty số hóa tài liệu lưu trữ Minh Châu
  – LÀ đối tác độc quyền của nhiều trung tâm dữ liệu lớn như : cục văn thư lưu trữ, học viện quân y, học viện an ninh, Vicem Hoàng Thạch….
  – Là 1 trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: in tài liệu giá rẻ hà nội và số hóa tài liệu tại hà nội và đã có 13 năm giỏi nghiên cứu và triển khai dịch vụ.
  phương pháp số hóa tài liệu tận nơi của Công ty in ấn Minh Châu mang đến những hình ảnh và nội dung tài liệu lý tưởng nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất do vậy luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.
  công ty so hoa tai lieu chuyên nghiệp Miền Bắc
  cam đoan CỦA CHÚNG TÔI KHI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ : An toàn -Tiết kiệm – Linh hoạt – Hiệu quả – Tính bảo mật thông tin cao
  An toàn tài liệu và dữ liệu sau khi scan
  : Tài liệu sau khi số hóa sẽ được lưu trữ thành tài liệu số lưu trữ trên máy tính, các đồ vật lưu trữ số như USB, ổ cứng, etc sẽ tránh được những nguy cơ làm mất thông tin, tài liệu: chữ bị mờ do thời gian lưu trữ, thiên tai hỏa hoạn gây mất mát tài liệu.
  Tiết kiệm không gian, thời gian, chi phí: Tài liệu được lưu trữ trên máy tính, tiết kiệm không gian lưu trữ, chỉ với 1 chiếc máy tính ta có thể lưu trữ tới hàng triệu trang văn bản, trong khi đó với tài liệu cứng để lưu trữ hàng triệu trang văn bản đó sẽ tốn rất nhiều không gian lưu trữ.
  Linh hoạt trong quản lý tài liệu: Tài liệu số với việc lưu trữ trên máy tính hoặc upload lên internet thông qua một phần mềm quản trị tài liệu quý khách có thể truy nhập, truy xuất bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Không những vậy tài liệu số hóa sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ theo thư mục định sẵn, bởi thế mà việc quản lý là rất dễ dàng
  [​IMG]
  Hiệu quả: Do được lưu trữ dưới dạng tài liệu số nên việc phản hồi sẽ rất nhanh, không đang cần tốn thời gian để tìm kiếm văn bản trong đống tài liệu bằng giấy, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc của tổ chức.
  Tính bảo mật thông tin cao: Thông tin được lưu trữ bảo mật an toàn. Bạn có thể phân quyền cho người sử dụng cũng như đặt mật mã cho các tài liệu quan trọng của mình. Từ đó đảm bảo thông tin được chia sẻ đúng người, đúng chỗ, đúng lúc,…
  Xem thêm các dịch vụ số hóa của In Minh Châu tại: https://sodaminhchau.com/cong-ty-so-hoa-tai-lieu-nao-tot-nhat-mien-bac/
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.